Thi công lắp đặt camera cho công trình đang xây dựng

5 (100%) 27 votes

Với bản chất công trình đang xây dựng có nhiều vật liệu xây dựng còn ngổn ngang việc quản lý vật tư xây dựng gặp nhiều khó khăn. Số lượng vật liệu xây dựng nhiều khiến chủ nhà hay chủ thầu không thể kiểm soát hết được. Chu trình của một công trình xây nhà cũng phải kéo dài khoảng 2-3 tháng. Thời gian phải đi công tác lâu ngày không có mặt ở nhà để giám sát tiến độ thi công ngôi nhà của đội thợ nên chủ nhà đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát.

camera hoàn tất công đoạn lắp đặt

1. Những điều cần thiết khi lắp đặt camera an ninh cho công trình đang thi công.

– Giám sát vật tư xây dựng có trong công trình được an toàn tránh được trộm cắp.

– Kiểm soát xe ra vào chở vật liệu xây dựng có đủ vật liệu hay không.

– Giám sát công nhân thi công hiệu quả, đúng tiêu chuẩn, tránh được tình trạng thiếu hụt vật liệu xây dựng công trình.

– Giám sát phương tiện cho công nhân (nếu cần thiết).

– Kiểm soát tình hình tại công trình, tiến độ tại công trình.

Kiểm soát được mọi thứ cần thiết trong công trình từ xa mọi lúc mọi nơi không cần ở tại công trình vẫn có thể kiểm soát được công nhân, vật tư xây dựng của công trình. Như vậy vật tư công trình sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, tránh được tình trạng thiếu hụt vật tư trong xây dựng công trình.

2. Những công đoạn khi lắp đặt camera an ninh cho công trình đang thi công.

– Khảo sát thực tế công trình đang thi công,chỉ ra những vị trí cần lắp đặt phù hợp nhất cho khách hàng có thể quan sát được tốt nhất.

– Giới thiệu những hãng camera thích hợp kèm với giá cả cho khách hàng chọn lựa.

– Thi công lắp đặt đường dây cũng như camera cho khách hàng tại công trình.

– Cài đặt mạng, cài đặt xem camera qua tivi, điện thoại, máy tính cho khách hàng.

– Bàn giao và nghiệm thu hoàn tất công trình lắp đặt camera an ninh.

 

3. Những vị trí cần lắp đặt camera an ninh cho công trình.

– Lắp đặt tại vị trí cổng ra vào: đây là nơi vật liệu xây dựng được chở ra hoặc vào, nhằm kiểm soát vật tư chở vào có đủ hay không cũng như có kẻ lạ mặt nào trộm cắp vật tư đi hay không.

– Lắp đặt tại khu vực máy móc thường xuyên hoạt động: Để kiểm soát máy móc có làm việc hiệu quả không, vật tư thi công có đúng chỉ tiêu hay không để có hướng xử lý kịp thời.

– Lắp đặt tại kho để vật liệu xây dựng: cần lắp đặt vị trí này tránh trình trạng trộm cắp để bảo vệ tài sản của mình, cũng như biết được vật tư dùng thi công hoạt động như thế nào.

– Lắp đặt xung quanh công trình: để kiểm soát, kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt xâm nhập vào công trình để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng công nhân.

video camera quan sát công trình xây dựng

 

 

camera ghi hình tại công trình đang thi công

Những lợi ích như vậy sẽ giúp cho bạn kiểm soát được mọi hoạt động trong công trình trở nên dễ dàng hơn, tránh được thất thoát, trộm cắp vật liệu xây dựng, giám sát công nhân làm việc tăng hiệu quả công việc hơn. Lắp đặt camera an ninh cho công trình đang thi công trở nên hữu ích rất nhiều và đáng quan tâm của các chủ đầu tư cho công trình xây dựng.

Nếu bạn đang có công trình đang thi công cần lắp đặt camera an ninh thì hãy liên hệ chúng tôi, bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận lắp đặt camera an ninh cho hộ gia đìnhlắp đặt camera an ninh cho văn phònglắp đặt camera an ninh cho kho xưởnglắp đặt camera an ninh cho quán cafelắp đặt camera an ninh cho shoplắp đặt camera an ninh cho cửa hànglắp đặt camera an ninh cho nha khoa, bệnh viện,.

Bình Luận Sản Phẩm & Góp ý
http://sonvietcamera.com/wp-content/uploads/2017/11/e9NZA2_simg_d13cf6_978x60_maxb.png

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *