LẮP TỔNG ĐÀI NỘI BỘ CHO VĂN PHÒNG

5 (100%) 1 vote

Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại cho khối văn phòng là vô cùng cần thiết để thuận tiện hơn cho việc liên lạc nội bộ giữa các phòng ban và đảm bảo tính bảo mật.Nhiều doanh nghiệp sử dụng đã đánh giá cao lợi ích của tổng đài điện thoại thực sự là giải pháp liên lạc nội bộ chuyên nghiệp cho văn phòng.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mạng viễn thông, thiết bị an ninh và công nghệ uy tín hàng đầu chúng tôi đã xây dựng giải pháp tổng đài nội bộ văn phòng toàn diện nhất, cam kết lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng trọn gói chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Việc lựa chọn được tổng đài điện thoại thích hợp và đơn vị lắp đặt uy tín mang đến sản phẩm sử dụng đạt hiệu quả cao là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, đội ngũ cán bộ và kĩ thuật viên  đã chung sức xây dựng thành công giải pháp tổng đài cho văn phòng đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt của quý vị.

Tổng đài điện thoại nội bộ là thiết bị liên lạc hoàn toàn miễn phí cho văn phòng tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Đối với giải pháp này, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm của Sơn Việt sẽ tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp nhất với mô hình hoạt động kinh doanh của từng văn phòng tận tình nhất cho khách hàng. Sau khi bàn bạc và thỏa thuận, nếu khách hàng đã đồng ý lựa chọn sản phẩm và cách thức lắp đặt, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai phương án lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng.

  • Đối với văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, Sơn Việt sẽ tư vấn khách hàng dùng hệ thống tổng đài analog. Với hệ thống tổng đài analog tất cả điện thoại nhánh có một đầu số riêng biệt và kết nối trực tiếp với tổng đài thông qua đường line nhánh.
  • Đối với văn phòng, doanh nghiệp vừa và lớn, Sơn Việtc sẽ tư vấn hệ thống tổng đài VoIP.VoIP hoạt động trên nền tảng IP với cùng đường mạng LAN và WAeN của máy tính.Điểm ưu việt của VoiIP so với Analog là tính linh động và tốc độ hội tụ cao trên băng thông LAN, WAN tốc độ cao.VoIP có thể sử dụng Video Call giúp cho việc liêc lạc bằng hình ảnh trở lên dễ dàng với chất lượng cao.

Mô hình hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cho văn phòng

Mô hình hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ văn phòng.

LỢI ÍCH TỪ GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI CHO VĂN PHÒNG CỦA Sơn Việt

Sơn Việt hiện đang cung cấp các dòng tổng đài điện thoại có tên tuổi trên thị trường như: tổng đài Panasonic, tổng đài Siemens, tổng đài LG, callcenter. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một hệ thống tổng đài điện thoại cho văn phòng chất lượng ưu việt, hoạt động ổn định nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Hải Phòng

Giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại văn phòng của Sơn Việt mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

  • Tổng đài điện thoại cho văn phòng có thể cài đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản.
  • Tổng đài có cấu hình số máy điện thoại đáp ứng nhu cầu sử dụng của văn phòng với cấu trúc gọn nhẹ ,cùng khả năng sử lý cuộc ngoại điện thoại thông minh
  • Tổng đài điện thoại giúp bạn có một mạng thông tin liên lạc miễn phí giữa các máy nội bộ trong văn phòng để tiết kiệm chi phí, cũng như từ các máy nội bộ ra bên ngoài một cách thuận tiện, ít tốn kém nhất.
  • Với hệ thống điện thoại, bạn có thể dễ dàng quản lý tổng đài của mình bằng cách cho phép hay không cho phép một máy nào đó trong nội bộ thực hiện các cuộc gọi ra ngoại tỉnh, di động,…
  • Tổng đài điện thoại nội bộ cho văn phòng kết nối với đa dạng với các đường truyền liên lạc ip hoặc analog.
  • Hệ thống tổng đài điện thoại văn phòng của Sơn Việt cho phép người dùng cài đặt mở rộng linh hoạt trên các thiết bị như điện thoại thông minh ,máy tính, thiết bị khác…

CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – THẨM MỸ – GIÁ GỐC 

CHÍNH HÃNG – ƯU ĐÃI LỚN – CHẤT LƯỢNG CAO

     

Hotline : 0975.422.583-0974.704.576
Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 17h30
Website : www.sonvietcamera.com

 

Bình Luận Sản Phẩm & Góp ý
http://sonvietcamera.com/wp-content/uploads/2017/11/e9NZA2_simg_d13cf6_978x60_maxb.png

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *