Lắp đặt Camera cho khách sạn, Nhà nghĩ tại Đà Nẵng

5 (100%) 9 votes

Công ty Lắp đặt Camera cho khách sạn, nhà nghĩ tại Đà Nẵng, lắp đặt camera chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, Viễn Thông Sơn Việt.

Các chủ khách sạn nhà nghĩ muốn quản lý tổng quát khách sạn và nhà nghĩ của mình, Giám sát và xem các hoạt động tại khách sạn, tình hình khách hàng, nhân viên và các bộ phận.

Giải pháp Camera cho khách sạn là 1 sự lựa chọn cần thiết để quản lý khách sạn. Thông qua hệ thống Camera nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát mọi tình hình an ninh, và diễn biến tại khách sạn, xem lại các hoạt động những ngày trước đó dễ dàng.

Do khách sạn lượng người liên tục rất đông, Khi có các sự cố an ninh hoặc mất xảy ra các nhân viên không hề hay biết, thì hệ thống camera giám sát có thể giải quyết và cung cấp được manh mối.

Vị trí lắp đặt Camera trong khách sạn, nhà nghỉ

Khu vực lễ tân: Khu vực lễ tân là nơi giao tiếp và làm việc với khách nhiều nhất: các thủ tục, checkin, checkout và tính tiền phòng. Đây là khu vực quan trọng của bất kỳ 1 khách sạn nào. Nên lắp đặt camera có góc rộng trên trần nhà để quan sát toàn bộ khu vực lễ tân.

Bãi giữ xe: Bãi giữ xe là nơi lui tới đông đặc biệt vào những sự kiện được tổ chức tại khách sạn thì lượng người rất khó kiểm sát tình hình xe cô. Do vậy lắp đặt camera là việc cần thiết. Nếu ở ngoài trời thì nên lắp camera cho các góc quan sát.

Hành lang các phòng: Để kiểm soát sự ra vào của khách giữa các phòng, đi nhầm phòng hoặc một số trường hợp lợi dụng khách sơ hở đột nhập vào phòng trộm cắp.

Nên lắp đặt camera dome ốp trần ở các hành lang nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách

Cầu thang: Thường ở các cầu thang của khách sạn rất vắng cho nên ở đây thường là khu vực được lợi dụng để làm việc không tốt, hoặc các sự cố không có người. Nên việc lắp đặt camera ở cầu thang và các thang máy cũng rất cần thiết cho khách sạn.

Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

Tư vấn lắp đặt camera chuyên nghiệp

Viễn Thông Sơn Việt chuyên lắp đặt và thi công hệ thống Camera cho các sạn và nhà nghĩ tại Đà Nẵng.

Thi công công trình điện nhẹ gồm: hệ thống mạng, tổng đài, Camera… cho các khách sạn. Cung cấp các thiết bị mạng, thiết bị an ninh cho khách sạn.

Viễn Thông Sơn Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an ninh, chúng tôi Thi công Lắp Đặt của các hàng camera uy tín như KBVISON, HKVISON, Dahua, Panasonic, samsung.

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Sơn việt

196/41 Trần Cao Vân-Đà Nẵng

Hotline:0975.422.583

Lắp đặt CAMERA quan sát tại Đà Nẵng|Hội An|Quảng Ngãi|Bình Định|Quảng Bình|Quảng Trị|Huế.

Bình Luận Sản Phẩm & Góp ý
http://sonvietcamera.com/wp-content/uploads/2017/11/e9NZA2_simg_d13cf6_978x60_maxb.png

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *