Công Nghệ Starlight giúp camera quan sát ban đêm tốt nhất

5 (100%) 1 vote

Hệ thống camera giám sát ban đêm là một cộng sự đắc lực cho chúng ta trong việc theo dõi, quản lý công việc giúp giảm thiểu tội phạm cho xã hội. Qua nhiều năm phát triển, các dòng công nghệ camera quan sát đã có những bước tiến vượt bậc, nổi bật trong đó là công nghệ Starlight thế hệ mới ra đời mang đến một chất lượng hình ảnh quan sát ban đêm chuẩn mực nhất.

Với hệ thống camera quan sát hồng ngoại bình thường bạn chỉ thấy được hình ảnh trắng đen vào ban đêm. Ngày nay công nghệ phát triển cao trời tối đen như mực bạn vẫn có thể quan sát thấy màu như thật nhờ vào hệ thống camera quan sát hông ngoại ban đêm có màu. Đây là công nghệ mới chính vì vây để đầu tư một hệ thống công nghệ này bạn sẽ tốn không ít chi phí vào nó.
Thay vào đó bạn sẽ được những kết quả thật sứng đáng và vượt trội với hệ thống camera quan sát ban đêm có màu cực kỳ sắc nét và chi tiết như ban ngày. Khi chúng ta áp dụng dòng sản phẩm mới này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, cho hình ảnh thật hơn và phân biệt chính xác màu sắc hình ảnh ngay cả ban đêm cũng như ban ngày.

Có 5 tiện ích khi sử dụng camera có màu và phát sáng trong đêm như sau:
.Camera công nghệ phát sáng có thể giúp chúng ta Quan sát ban đêm không có ánh sáng vẫn có màu từ 10- 30m.

  • Camera công nghệ phát sáng trong đêm nhìn rõ đối tượng trong đêm những khu vực thiếu ánh sáng.

  • Giúp chúng ta thắp sáng ngôi nhà của mình chỉ sử dụng nguồn điện 12V Giám thiểu tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng camera công nghệ phát sáng trong đêm thay thế cho đèn thắp sáng.

  • Camera phát sáng trong đêm có lợi thế cảnh báo xua đuổi làm cho đối tương ngại ngùng thực hiện hành vi trộm cắp, vào nhà bất hợp pháp khi về đêm, những nơi vắng vẻ.

  • Camera phát sáng vào đêm làm cho đối tượng không thể nhận biết được đó là camera phát sáng mà nghĩ rằng bóng đèn, Nên nghỉ rằng mình không bị theo dõi hoặc bị ghi hình.

Tính ứng dụng cao.

– Điểm nối bật của công nghệ Starlight có thể ẩn vào bóng tối khó phát hiện vị trí, còn camera có Led hồng ngoại sẽ phát sáng trong đêm, làm đối tượng trộm cắp dễ dàng phát hiện ra camera, chúng sẽ phá hoại camera sau đó đột nhập

– Ngoài ra, camera Starlight còn giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vì các loại camera thông thường sử dụng Led hồng ngoại khi về ban đêm, Led hồng ngoại phát sáng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ em và người lớn tuổi, phụ nử đang mang thai, có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Bạn muốn nhận báo giá hấp dẫn, hay cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ

Dịch vụ lắp đặt camera số 1 tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KẾT NỐI VIỆT NAM-Thương Hiệu(Sơn Việt Camera)

Trụ Sở Chính:53 Nguyễn Sơn-Tân Phú-Tp Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: K196/41 Trần Cao Vân,Thanh Khê,Tp Đà Nẵng

LẮP ĐẶT CAMERA  | CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA

Hotline : 0975.422.583-0974.704.576

Website : www.sonvietcamera.com

 

Bình Luận Sản Phẩm & Góp ý
http://sonvietcamera.com/wp-content/uploads/2017/11/e9NZA2_simg_d13cf6_978x60_maxb.png

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *